0939 397 797 Trần Hiển.

Âm đạo Giả Fleshlight – Massage 7 Chế Độ

- 38%
Mã: FL7 Danh mục:

1.050.000  650.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

am dao gia den pin

am dao gia den pin

am dao gia den pin

 

 

Thông tin sản phẩm :

– Xuất xứ : Baile chính hãng

– Chiều Dài : 32 cm

– Cấu tạo :

Vỏ bên ngoài am dao gia : Được làm từ chất liệu silicon cứng

Bên trong am dao gia : Được làm từ chất liệu silicon mềm và có hình dáng như âm đạo phụ nữ

– Âm dao gia đen pin 7 chế độ massage là 1 trong những Dụng cụ tình dục tự sướng cho nam được thiết kế bên ngoài như một chiếc đèn pin bình thường nhưng bên trong là âm đạo giả bằng silicon mềm như làn da của người phụ nữ. Với bề ngoài như một chiếc đèn pin sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và mang sản phẩm đi theo mà không sợ bị người khác phát hiện , tránh những vấn đề không hay có thể xảy ra cho bạn. Bên trong lớp vỏ nhựa chính là âm đạo giả phụ nữ được làm từ silicon mềm với hình thù và màu sắc giống như vùng âm đạo của người phụ nữ với mu , khe âm đạo ….. Chất liệu silicon mềm sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang quan hệ với một âm đạo mềm mại. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và kích thích hơn với sự hỗ trợ của Gel bôi trơn và sự hoạt động của chế độ mát xa được tích hợp ở fleshlight cao cấp. Bộ điều khiển đi kèm sản phẩm giúp bạn điều chỉnh 7 chế độ mát xa dương vật một cách phù hợp nhất nhằm làm tăng hưng phấn kích thích tại những điểm nhạy cảm trên thằng nhỏ của bạn.

– Chức năng sản phẩm: Âm đạo giả Fleshlight  với thiết kế bên ngoài như một chiếc đèn pin giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách kín đáo mà không lo người khác phát hiện . Đây là đặc điểm mà rất nhiều người quan tâm vì hiện nay việc sử dụng sex toy ở Việt Nam còn chưa được sử dụng nhiều , người ta vẫn có cái nhìn không hay về dụng cụ tình dục . Với lớp vỏ nhựa bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại là âm đạo giả bằng silicon mềm 100% với thiết kế giống âm đạo của người phụ nữ. Với hình dạng , màu sắc giống với âm đạo phụ nữ đến từng chi tiết sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú khi sử dụng sản phẩm bởi sự mềm mại và mịn màng mà nó mang lại.

Ngoài thiết kế tiện lợi , giống như thật thì âm đạo giả Fleshlight cao cấp còn tích hợp 7 chế độ mát xa dương vật ngay để làm tăng hưng phấn , kích thích khoái cảm dương vật của bạn.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0906 21 61 71

 

Soạn: ‘MãSP + ĐịaChỉ’ gởi 0906 21 61 71 để đặt hàng nhanh

 

 

0939 397 797