0939 397 797 Trần Hiển.

Âm đạo Giả Giá Rẻ HCM Fleshlight Pink Pussy

- 24%
Mã: FL6 Danh mục:

850.000  650.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

sản phẩm: 

 

 Âm đạo giả giá rẻ hcm Fleshlight Pink Pussy có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc cầm nắm và mang theo bên mình, nó mang lại cho người sử dụng cảm giác như đang quan hệ thật sự, vì cấu tạo của nó không khác gì so với âm đạo thật.

 

Thông tin sản phẩm :

 

Xuất xứ : Baile chính hãng
Kích thước : 30 cm

 

Chức năng :  Fleshlight Pink Pussy, Sản phẩm hình dạng cây đen pin như chiếc hộp đèn pin màu đen giúp anh em tự thỏa mản, phần giữa của âm đạo gỉa Fleshlight Pink Pussy được thiết kế silicon bên trong mền mại 100%, cho anh em thỏa mái thỏa mản mà không sợ đau,  Sản phẩm kèm cục rung nhét bên trong để tăng thêm phần ..giần giật , vệ sinh dễ dàng, bền và thuận tiện đem theo bên mình mỗi khi xa nhà và mỗi khi thêm muốn tình dục là có thể lôi ra mà thỏa mãn dục vọng. là dòng sản phẩm nguy trang khó phat hiện. sản phẩm được lắt 3 pin tiểu bên dưới, cơ chế hoạt động mau lẹ thuận tiện và dễ dàng sữ dụng.

 

Cấu tạo sản phẩm và chức năng:

 

Âm đạo giả giá rẻ hcm, Fleshlight Pink Pussy Sản phẩm hình dạng cây đen pin như chiếc hộp đèn pin màu đen giúp anh em tự thỏa mản, phần giữa của âm đạo gỉa Fleshlight Pink Pussy được thiết kế silicon bên trong mền mại 100%, cho anh em thỏa mái thỏa mản mà không sợ đau,  Sản phẩm kèm cục rung nhét bên trong để tăng thêm phần ..giần giật , vệ sinh dễ dàng, bền và thuận tiện đem theo bên mình mỗi khi xa nhà và mỗi khi thêm muốn tình dục là có thể lôi ra mà thỏa mãn dục vọng là dòng sản phẩm nguy trang khó phát hiện.

sản phẩm được lắt 3 pin tiểu bên dưới, cơ chế hoạt động mau lẹ thuận tiện và dễ dàng sữ dụng.

Đối tượng sử dụng:

 

Đối tượng là nam có nhu cầu về tình dục cao nhưng chưa có bạn tình hoặc sợ tốn kém lao vào những cuộc vui ngắn hạn thi san phẩm Âm đạo giả giá rẻ hcm Fleshlight Pink Pussy là sự lựa chọn hợp lý nhất, vì nó tiện dụng mang theo được bên người và có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 

Cách sử dụng:

 

Rất đơn giản chỉ cần lắp bin vào tháo nắp ra là có thể sử dụng, sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn nếu có nhu cầu, sản phẩm này giúp các bạn kiểu soát được khả năng xuất tinh của mình.

 

Chú ý:

 

Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để nơi khô ráo để tiếp tục cho lần sử dụng tiếp theo

Ngoài sản phẩm nói trên shop chợ sướng chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các loại mặt hàng như:

 dụng cụ tình dục

– âm đạo giả 

– dương vật giả

 

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

 

0939 397 797