0939 397 797 Trần Hiển.

Dương vật giả cho nữ

- 4%
Mã: 439 Danh mục:

5.000.000  4.790.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

Thông tin sản phẩm:

Dương vật giả cho nữ là một sản phẩm độc đáo dành riêng cho nữ, với chức năng đa năng nó có thể tạo cảm giác cực khoái cho phụ nữ,

1_do_choi_cao_cap_Durex_R_Vibe_rung_ngoai_massage_mien_che giúp chị e phụ nữ có nhu cầu về tình dục cao khó lên đỉnh nhất có một cảm giác sung sướng và thỏa mãn hơn bao giờ hết. Shop chợ sướng của chúng tôi chuyên cung cấp sĩ lẻ các dụng cụ tình dục, dương vật giả, âm đạo giả, bao cao su dành cho nam và nữ.

duong_vat_chim_gia_cao_cap_da_nang_chinh_hang_nhat_ban2

2_do_choi_cao_cap_Durex_R_Vibe_de_dang_massage_kich_thich_cac_diem

 

Cấu tạo sản phẩm:

Dương vật giả cho nữ  với cấu tạo bắt mắt và đa năng được xuất sứ từ nước có lịch sữ lâu đời đi đầu về nghành công nghiệp sextoy thể giới.Sản phẩm ra đời từ nhật mỹ sử dụng chất liệu 100% Silicon đàn hồi tự nhiên kết hợp với các chức năng rung khác nhau kích thích điểm G mạnh mẽ hơn khi Yêu.

3_do_choi_cao_cap_Durex_R_Vibe_da_chuc_nang_lam_chi_em_phe

Khi các chị em đòi hỏi sự tình dục cao mà chưa có bạn đời hoặc có mà bạn đời không thể đáp ứng nhu cầu thì sản phẩm dương vật giả này là sử lựa chọn hợp lý, nhỏ gọn dễ thao tác dễ mang theo, nó cũng là sản phẩm cao cấp nhất với tính năng ưu việt rung kết hợp ngoáy sâu vào âm đạo làm cô bé không cưỡng lại được.

duong_vat_chim_gia_cao_cap_da_nang_chinh_hang_nhat_ban1

Chi tiết sản phẩm :

4_do_choi_cao_cap_Durex_R_Vibe_cho_nguon_cam_hung_yeu_bat_tan

Chất liệu: Cao su tự nhiên Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: 22.4 x 3.4  cm.

Tính năng: Rung 5 cấp độ khác nhau – PIN sạc sử dụng 4h.

duong_vat_chim_gia_cao_cap_da_nang_chinh_hang_nhat_ban3

Đối tượng sử dụng:

Dương vật giả cho nữ   Dành cho phái nữ có nhu cầu đòi hỏi tình dục, giúp chị em giải tỏa tâm sinh lý về tình dục, giúp chị em khám phá ra những điều mới mẻ trong tình dục. Dùng cho những chị em đang trong độ tuổi hồi xuân, khi độ tuổi hồi xuân nhu cầu của các chị em rất cao nhưng chồng lại không có khả năng làm cho các chị em rất ray rứt khó chịu, nếu không được giả tỏa sẽ gây ra trầm cảm. Dùng cho các bạn trẻ đang là sinh viên hoặc dần văn phòng chưa có gia đình, nhưng nhu cầu đòi hỏi tình dục lại cao.

5_do_choi_cao_cap_Durex_R_Vibe_100_phan_tram_silicon_cao_cap

Cách sử dụng:

Sử dụng bất cứ lúc nào mà các nàng muốn khi các nàng có nhu cầu sử dụng, bật chế độ rung và xoay tùy theo ý muốn, nên cho một ít gel bôi trơn để nàng cảm thấy thoải mái hơn khi vui vẻ với dương vật giả này. Hãy kết hợp tất cả kỹ năng của mình để đạt cực khoái nhé, nó sẽ khiến các nàng mê mẫn với sản phẩm này mà thôi.

Sau khi sử dụng xong vệ sinh lại bằng nước đem để nơi khô ráo kín đáo và cho lần sử dụng tiếp theo nhé. Lưu ý không nên xài chung sản phẩm với người khác đễ phòng lây bệnh tình dục.

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 435 Quang Trung. P10.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71

 

 

0939 397 797