0939 397 797 Trần Hiển.

ErectZan phục hồi sinh lý cho nam giới

- 19%
Mã: 729 Danh mục:

1.300.000  1.050.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

ErectZan phục hồi sinh lý cho nam giới sẽ là một loại thuốc có thể mang lại sức mạnh nhất cho nam giới, tăng khả năng cương cứng cho dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, kích thích sự ham muốn quan hệ. Là một loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất tốt và sẽ không có tác dụng phụ nào. Để tăng cường sức mạnh nhiều hơn trong tình dục thì đây chính là một sự lựa chọn tốt cho nam giới.

Một số dòng sản phẩm giả giá rẻ mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

dụng cụ tình dục kích thích điểm G
dụng cụ tình dục cho nam
âm đạo giả mua ở đâu là tốt nhất

erectzan_phuc_hoi_sinh_ly_cho_nam_gioi_2

Dương vật là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của nam giới, nếu mà quan hệ tình dục với tần suất lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng quan hệ sau này của bạn. Nó có, những triệu chứng như khả năng sinh lý giảm sút, sự ham muốn cũng như sự cương cứng của dương vật không được như ý, khiến chất lượng tình dục của bạn bị giảm, vì thế nó khiến không những bạn mà cả người tình trở nên nhàm chán, không thỏa mãn được cho người phụ nữ sẽ làm cho nam giới bị cảm thấy tự ti, mất niềm tin vào bản thân. Tất nhiên là cần tìm đến các biện pháp để khắc phục nó và mang mại sức sống cho nam giới.

ErectZan phục hồi sinh lý cho nam giới 2

Bạn có thể sử dụng những loại thuốc trị cương dương đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, nhưng việc lựa chọn loại thuốc chính hãng và có hiệu quả tốt nhất thì không phải dễ dàng. Lựa chọn những loại thuốc có tác dụng tăng trưởng kích thước dương vật như kem bôi làm to dương vật Develope sex là một sản phẩm tốt để cải thiện kích thước dương vật cho nam giới. Hay là những quý ông bị chứng xuất tinh sớm thì có thể mua thuốc xịt trị xuất tinh sớm để có thể gia tăng thời gian quan hệ, lựa chọn những loại thuốc có tác dụng chuyên vào bệnh mà mình muốn khắc phục thì sẽ mang lại được sự mong muốn cho bạn.

Nhưng khi dùng ErectZan nó sẽ đem lại được những hiệu quả to lớn đến nhiều khả năng khác nhau khi quan hệ như có thể tăng sự cương cứng khi quan hệ, nhằm đưa lại cảm giác mạnh mẽ để dương vật có thể tiến sâu hơn nữa vào âm đạo. Ngoài ra nó còn đảm bảo cung cấp thời gian dài, khiến bạn có thể thỏa mãn cả người tình và bản thân mình. Nếu bạn sử, đây là một loại dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Là một loại thực phẩm chức năng giúp phục hồi và phát triển các tế bào sinh dục để cải thiện các chức năng khác nhau của bộ phận sinh dục. Thuốc được bào chế dạng nang viên màu xanh.

ErectZan phục hồi sinh lý cho nam giới 3

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Sản xuất: Mỹ.

Thành phần: L-Arginine; Horny Goat Weed; Korean Red Ginseng; Schizandra Berry; Oyster Extract; Catuaba Bark; Cinnamon; Cistanche Bark ; Muira Puama; Puncture Vine; Gingko Biloba; Avena Sativa; Cnidium; Long Jack Root; Maca Root ; Indian Ginseng; Niacin; Cranberry Extract; Swedish flower; L-Lysine; L-Carnitine; Zinc; Pine Bark Extract; Bioperine.

erectzan_phuc_hoi_sinh_ly_cho_nam_gioi_4

Một hộp 60 viên.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Là một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện khả năng sinh lý.

Tăng sự khoái cảm cũng như tăng sự ham muốn nhiều hơn khi quan hệ.
Bơm một lượng máu lớn đến dương vật để nó có khả năng cương cứng tối đa.
Khắc phục sự xuất tinh sớm ở nam giới.
Không có tác dụng phụ.
Tăng sức mạnh tinh thần nhiều hơn, để bạn khỏi bối rối và lo sợ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mỗi hộp 60 viên, mỗi ngày uống 2 viên và buổi sáng và buổi chiều.
Uống với nước, sử dụng thuốc đều đặn.
Mỗi hộp dùng được một tháng, khi nghỉ uống thuốc nó cũng sẽ không mất đi tác dụng của thuốc.

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797