0939 397 797 Trần Hiển.

Máy massage âm đạo thủ dâm âm đạo cực sướng

- 30%

1.000.000  700.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy massage cho nữ thủ dâm âm đạo cực sướng, thoải sức thủ dâm mọi tư thế khác nhau để mang lại hưng phấn tình dục cao nhất cho riêng mình, tự sướng theo mọi tư thế mà bạn đang nghĩ.

Một số dòng sản phẩm giả giá rẻ mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

dụng cụ tình dục kích thích điểm G
dụng cụ tình dục cho nam
âm đạo giả mua ở đâu là tốt nhất

may_massage_am_dao_cho_nu_may_thu_dam_am_dao_cuc_suong_4

Máy massage âm đạo thủ dâm âm đạo cực sướng

Đây là dụng cụ thủ dâm tự massage kích thích điểm G tự làm tình được thiết kế theo phong cách mới mẽ độc lạ nhất, nhưng cảm giác hứng dục mà máy mang lại là rất cao cho người sử dụng, thiết kế cách điệu theo hình đầu dương vật có con bướm bên ngoài khiến người nhìn bị kích thích khi trong thấy, khơi gợi cảm xúc về âm vật, tình dục khi nam giới hay nữ giới bắp gặp họ sẽ liên tưởng ngây đến tình dục.

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Sự kết hợp giữa các chi tiết độc lạ cộng với độ rung êm đềm đến cực mạnh kích thích thấu tận cùng lổ âm đạo cho các nàng khi thủ dâm, sản phẩm có thể dùng để tự sướng được ở tất cả hầu hết các điểm G trên cơ thể nữ giới như: se vú, massage ngực hay kích thích hậu môn tùy ý muốn của người sử dụng.

may_massage_am_dao_cho_nu_may_thu_dam_am_dao_cuc_suong_2

Đặc bệt hơn hết về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, máy được thiết kế bao bộc bởi 1 lớp cilicone siêu mềm mịn, siêu bền chống thấm nước cực cao nên về phần an toàn là chắc chắn nhất, được xài nguồn điện pin A A nên đảm bảo không thiếu năng lượng mỗi khi hết pin có thể mua ở bất kì tiệm tạp hóa nào cũng có.

Khi tiếp xúc với các vùng da nhạy cảm công hiệu của cilicone siêu mịn sẽ không làm các chị em phải khó chịu hay bất kì cảm giác lạ nào cho các chị em. Đặc biệt hơn chất liệu mềm mịn của cilicone sẽ làm cho cạc nàng cảm thấy dể chịu hơn kích thích rợn cả người khi được tiếp xúc với lổ âm đạo của nàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bậc chế độ rung điều khiển từ xa lên, cho ít gel bôi trơn lên lổ âm đạo hay vùng cần massage của mình, nằm ngửa người ra để tùy chọn chế độ, chuyển mọi từ chế độ rung này sang chế độ rung khác để cảm nhận tất cả 12 chế độ kích thích khác nhau, bảo đảm chưa đến 5 chế độ thì bạn bạn đã sướng phát điên đến nổi để im một cường độ cố định mà nằm luôn một chỗ vì không còn biết được cái gì sướng hơn lúc này, sướng me man, phiêu du miền cực lạc.

may_massage_am_dao_cho_nu_may_thu_dam_am_dao_cuc_suong_3********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797