0939 397 797 Trần Hiển.

Phát nhiệt thông minh

- 19%

3.100.000  2.500.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

Giới thiệu:

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với yêu cầu của chị em nhất là sản phẩm có thể sạc lại nên rất tiết kiệm

 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

Mô tả: Sản phẩm cao cấp rung nhiều chế độ, phong cách sang trọng 

Sử dụng cho đối tượng đặc biệt đam mê cảm giác kích thích mạnh 

Điện: Pin sạc (Gồm USB và  Adaptor 110v) 

Loại: Thỏ, Nội và sử dụng bên ngoài 

Chế dộ rung 10 rung động mạnh mẽ 

Chất liệu: 100% silicon y tế cấp tinh khiết và cơ thể ABS an toàn (lõi) 

Phong cách động cơ: Nhật Bản, được xây dựng trong động cơ lập dị (2), tần số thấp rung động mạnh mẽ 

Thấm nướ nước: Chống nước & Splash (không nhấn chìm dưới 1m) có thể giặt. 

Không để sản sextoy  dưới nước liên tục. 

Tổng chiều dài 22,2cm 

Chiều dài rung con thỏ 4,1cm 

Đường kính 3,9cm   

Trọng lượng: 150g (không bao gồm đóng gói) 

Màu sắc: Tím / Hồng/ Hồng Phấn

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

 

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh

THÔNG TIN DƯƠNG VẬT GIẢ PHÁT NHIỆT THÔNG MINH

 

Đường cong đẹp, mái vòm và rặng núi được thiết kế đặc biệt cho những thú vui mãnh liệt và làm tăng khả năng của bạn để thao tác thông qua cường độ áp lực và vị trí. Dương vật giả hàng Mỹ nhanh chóng trở thành thiết kế bán thỏ phong cách tốt nhất và khả năng đáng kinh ngạc của mình để làm hài lòng vượt trội hơn hẳn kiểu dáng xinh đẹp

 

NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ HỘI TỰ VÀO MỘT

Được thiết kế cho các máy rung người đam mê kinh nghiệm, tổng chiều dài lớn hơn và trục đầu của Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh được ưa thích bởi hầu hết phụ nữ khi so sánh với các mẫu thiết kế và đầu CU GIẢ với một kết thúc tròn hơn cung cấp cho cường độ nội bộ nhiều hơn khi áp lực được áp dụng đó được quay bên này sang bên kia . Một thứ hai sườn núi dữ dội hơn cho phép hoàn hảo điểm G liên kết và áp lực, tập trung năng lượng rung động ngay vào vùng nóng cụ thể. Kích thích âm vật của cô là tuyệt vời với một lớn hơn làm tròn nhưng khu vực đầu mềm được thiết kế để áp dụng trực tiếp mà không cường độ kích thích và một đầu nhọn linh hoạt siêu nhẹ mà cách thú vị trêu chọc người sử dụng vào thỏa thích. 

Thông tin phản hồi của khách hàng của chúng tôi đã nói rằng hình dáng và thiết kế hoàn toàn độc đáo của mình tạo ra một kinh nghiệm không thể tin được điểm G đặc biệt là khi bên quay sang bên kia trong khi áp dụng áp lực nhẹ nhàng. Khả năng của mình đồng thời kích thích âm vật và chức năng riêng biệt và cường độ cho các trục nội bộ và âm vật cũng đã nhận được thông tin phản hồi tuyệt vời với danh tiếng đặc biệt để đầu linh hoạt mà rung và truyền độ rung mong muốn của bạn vì nó nhảy múa xung quanh toàn bộ khu vực âm vật trong quá trình sử dụng. 

Dương vật an toàn cho chị em

Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh được chế tác từ silicone y tế cấp tốt nhất và cơ thể an toàn vật liệu ABS. Giống như tất cả rung dương vật này là cực kỳ mịn màng khi chạm vào và chống thấm để sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen (ngập ánh sáng duy nhất). Xây dựng độc đáo này cung cấp cho bạn dễ dàng và thuận tiện làm sạch khi bạn đang thực hiện bằng nước ấm và xà phòng, cồn y tế hoặc đồ chơi yêu thích của bạn sạch hơn. Dương Vật của bạn đi kèm đóng gói trong một hộp quà tặng xinh đẹp sử dụng lại hoàn thành trong vải chất lượng với đóng cửa từ và nó đi kèm nép mình trong nhung đen tuyền với một hộp phụ kiện nội bộ riêng biệt.

Mô Tơ độc lập kiểm soát cho bạn Tổng kiểm soát

Thỏ rung kỹ sư phong cách Dương vật giả phát nhiệt Thông Minh của kích thích kép của nội bộ điểm G và âm vật khu vực và cung cấp một kinh nghiệm thú vị với mỗi động cơ điều khiển độc lập. Thiết kế độc đáo bao gồm một trục âm vật đặc biệt bùng lên và nghiêng là tròn và siêu linh hoạt. Động cơ Nhật Bản siêu mạnh mẽ của chúng tôi trong âm vật “thỏ trục” là hoàn toàn có thể điều chỉnh riêng rẽ với các động cơ trục chính cung cấp một mảng chóng mặt của chế độ và cường độ mà phù hợp với mong muốn của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Động cơ trục chính cũng không kém phần mạnh mẽ với các cấp độ độc lập cùng một cường độ và chế độ. Điều chỉnh cả hai độc lập với tâm trạng và mong muốn cụ thể của bạn, hoặc thiết lập Dương Vật của bạn hoạt động tự động bằng cách sử dụng điều khiển tự động đáp ứng của chúng tôi cho một trải nghiệm thực sự khác nhau. Trục của Cu Giả là khá cứng nhắc, cho phép bạn áp dụng áp lực lên khi chưa mong muốn của nó là lớp phủ mịn màng khi chạm vào. Dương vật sự pha trộn đặc biệt của silicone y tế cấp và quá trình hoàn thiện (SatinTouch) đảm bảo cho bạn một “không dính” kinh nghiệm khi sử dụng đúng với chất bôi trơn. 

 

 

DƯƠNG VẬT GIẢ CHO NỮ MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0906 21 61 71

 

Soạn: ‘MãSP + ĐịaChỉ’ gởi 0906 21 61 71 để đặt hàng nhanh

0939 397 797