0939 397 797 Trần Hiển.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Staying Power

- 17%
Mã: 713 Danh mục:

1.200.000  1.000.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Staying Power có thể cải thiện khả năng sinh hoạt tình dục được trở nên mạnh mẽ hơn. Nó đặt biệt rất tốt cho những người phụ nữ bị lãnh cảm trong tình dục, khiến cho nữ giới có hứng tình trở lại để nhằm tăng khả quan hệ được tăng cao. Với sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên việc sử dụng rất đạt được hiệu quả tốt và không có tác dụng gì cho sức khỏe. Đây là một sản phẩm mà các chị em nên mua về để tăng sự thoải mái khi quan hệ, tăng được sự vui vẻ và hạnh phúc của gia đình.

Một số dòng sản phẩm giả giá rẻ mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

dương vật giả giá rẻ
âm đạo giả như thật
đồ chơi tình dục cho nam

thuc_pham_chuc_nang_tang_cuong_sinh_ly_nu_staying_power_3

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Sản xuất: Mỹ.

Dạng viên nang.

Một hộp 30 viên.

Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Thành phần: 1000mg Hormy Goat Weed (herb power), 250mg Maca (herb powder), 30mg Macuna Pruriens (L-Dopa), 20mg Polypodium Vulgare (herb power), 100mg Tongkat Ali ((herb power), 20mg Muira Puama ((herb power), 20mg Arginine (L-arginine hcl), 20mg Panax Ginseng (herb power).

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Staying Power

Trước đây người ta cứ nghĩ nam giới mới bị yếu sinh lý và họ mới cần sử dụng đến các loại thuốc tăng cường sinh lý, nhưng họ không biết rằng phụ nữ họ cũng có thể bị tương tự vậy. Nữ giới cũng có thể bị mất cao giác khi làm tình và không có sự ham muốn và có thể quan hệ một cách thoải mái được. Nó khiến cho chất lượng của việc ân ái cũng 2 người trở nên buồn chán và dễ khiến cho đối phương cũng mất đi sự ham muốn. Tình trạng này mà kéo dài thì nó thật sự không tốt cho 2 người tuy nhiên để cải thiện được điều đó thì nữ giới cần sử dụng các loại thuốc cải thiện sinh lý để giúp được làm tình một cách mạnh mẽ và đạt được nhiều khoái lạc hơn.

thuc_pham_chuc_nang_tang_cuong_sinh_ly_nu_staying_power

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có thể tăng được nhu cầu tình dục ấy như sử dụng các loại gel bôi tăng khoái cảm khi quan hệ sản phẩm này có thể làm tăng được sự kích thích và cũng như tạo được sự thoải mái trong quan hệ khi sử dụng. Tất nhiên hiệu quả của nó rất cao, nhưng bù lại có một nhược điểm rằng người dùng phải bị phụ thuộc vào nó, tức nghĩa là khi nào quan hệ thì cũng phải sử dụng, điều đó sẽ gây bất tiện cho người dùng trong một số trường hợp như đi xa mà quên không mang theo thì sẽ khiến cho việc làm tình vô cùng nhàm chán.

Có một loại sản phẩm trị yếu sinh lý cho nữ mà có nguồn gốc từ thiên nhiên được bào chế dạng viên, nó là một loại thực phẩm chức năng, chứ không phải là thuốc phải sử dụng trong một thời gian để giúp điều trị cũng cải thiện khả năng quan hệ một cách từ từ, tất nhiên việc điều trị bằng cách dùng thuốc cũng rất đơn giản nhưng đòi hỏi người dùng phải kiên trì và sử dụng đúng liều lượng theo yêu cầu. Chỉ trong một thời gian nhất định là nó có thể tạo được nhiều sự hiệu quả vượt trội như làm tăng sự ham muốn khi quan hệ và khi lâm trận thì cũng được mạnh mẽ và được sung sức hơn. Làm cho việc sử dụng nó cũng tăng thêm nhiều khả năng phục vụ người bạn tình được nhiều hơn. Với sự giúp đỡ của nó thì sẽ khiến cho việc làm tình được thú vị. Nó cũng được tạo được cảm khoái cao hơn.

thuc_pham_chuc_nang_tang_cuong_sinh_ly_nu_staying_power_2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Mỗi ngày uống 2 viên, mỗi lần 1 viên vào sau khi ăn cơm.

– Bảo quản thuốc ở những nơi kín đáo, khô ráo.

Chú ý nếu khi sử dụng mà có những biểu hiện như chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn thì nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến của bác sĩ.

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797