0939 397 797 Trần Hiển.

Thuốc Gravimax tăng kích thước dương vật

- 11%
Mã: 730 Danh mục:

1.400.000  1.240.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bạn thật sự muốn tăng kích thước dương vật của mình lên thì nên sử dụng Granvimax, một loại thảo dược cực kỳ tốt. Giờ đây cậu nhỏ của bạn sẽ không còn nhỏ nữa, mà bất kỳ chị em nào nhìn vào cũng điều thích thú và cưng nó, khi lên giường họ sẽ nựng nó. Đối với đàn ông thì dương vật của họ có kích thước lớn sẽ làm họ tự tin đứng trước nữ giới hơn, còn nếu “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn thì đôi khi họ còn không muốn hoặc giảm hứng thú với chị em nữa.

Một số dòng sản phẩm giả giá rẻ mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

âm đạo giả giá rẻ hcm
Dương vật giả cho nữ
dụng cụ tình dục giá rẻ

Ngoài ra còn có một biện pháp rất tốt để làm dương vật của bạn to và dài ra mà không cần dùng thuốc đó là dùng máy tập làm to dương vật. Sản phẩm này có bán tại shop trái cấm chúng tôi với giá ưu đãi nhất (theo các chuyên gia nên khuyến nghị dùng máy tập kết hợp với thảo dương sẽ có hiệu quả nhanh hơn).

thuoc_gravimax_tang_kich_thuoc_duong_vat_500x500

Trên thực tế có rất nhiều người phụ nữa chưa hài lòng về người đàn ông của mình trong vấn đề tình dục. Và họ thường giữ im lặng chứ không nói cho bạn tình của mình biết điều đó vì đó là điều thầm kín khó nói. Nhưng vấn đề này kéo dài sẽ dẫn đến một hậu quả nghiêm trọng về tâm lý hoặc họ tìm biện pháp khác để đáp ứng nhu cầu của họ như: dùng sextoy, ngoại tình… Vì thế các đấng mày râu cần có biện pháp khắc phục vấn đề này, sử sản phẩm Granvimax là giải pháp hữu hiệu để tăng khả năng tình dục cho đàn ông.

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Granvimax là một thảo dược được chiếc xuất từ thiên nhiên ở Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc, Châu Phi… tuyệt đối an toàn cho người sử dụng nó. Bên cạnh đó nó còn kết hợp hơn 20 loại thảo dược quý hiếm khác để tao nên một sản phẩm hoàn thiện về sinh lý. Với công thức thảo mộc thiên nhiên kết hợp một cách tốt nhất giúp cho sự phục hồi và gia tăng lưu lượng máu, tăng hàm lượng Testosterone dự trữ, đồng thời nâng cao khoái cảm bằng cách kích hoạt sản xuất các chất trung gian và hormone tự nhiên khác (Dopamine, HGH, LH…) của cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục tối đa.

thuoc_gravimax_tang_kich_thuoc_duong_vat_1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Trường hơp dùng khẩn cấp: uống 1 lần 3 viên trước khi quan hệ một giờ, có tác dụng trong 72 tiếng sau khi sử dụng sản phẩm.

– Trường hợp điều trị lâu dài: uống 2 viên sau bữa tối và uống kéo dài 2 tháng.

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797