0939 397 797 Trần Hiển.

Âm đạo giả chim giả có vú cho nam thủ dâm

- 15%
Mã: 617 Danh mục:

2.000.000  1.700.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả ( chim giả ) của phụ nữ có vú dành cho nam giới thủ dâm. tự sướng cực đỉnh, cảm giác đã hơn cả khi quan hệ với con gái còn zin, lổ âm đạo có độ se khít rất bó sát dương vật khi quan hệ với âm đạo sẽ làm tăng khoái cảm hơn cho nam giới.

Một số dòng sản phẩm giả giá rẻ mà nam giới nên tìm hiểu thêm:

âm đạo giả giá rẻ hcm
Dương vật giả cho nữ
dụng cụ tình dục giá rẻ

Âm đạo giả chim giả có vú cho nam thủ dâm

Âm đạo giả cao cấp có vú được thiết kế mô tả theo hình dáng của một cái mong của nữ, có đầy đủ mu âm đạo, lổ âm đạo, mép môi và đặc biệt hơn là trên chiếc mong được làm giống y như thật hai quả vú của phụ nữ chức năng làm cho nam cảm thấy hưng phấn hơn khi quan hệ, cỏ thể vừa thủ dâm bằng dương vật và vừa dùng tay se vú để cảm giác được thăng hoa nhanh chóng.

am_dao_gia_lon_gia_co_vu_cho_nam_thu_dam_cuc_suong_1

CẤU TẠO SẢN PHẨM:

Với những thiết kế từ chất liệu bằng cilicone rất êm ái và hình dáng khá giống với một bộ phận sinh dục nữ nên đây là dạng âm đạo giả giống thật nhất, khi thủ dâm cùng sẽ đạt được những khoái cảm cần thiết trong quan hệ tình dục, âm đạo để làm tình cho nam thỏa mãn tất cả mọi yêu cầu về độ sướng cần thiết.

Cấu tạo từ chất liệu cilicone rất mềm mại giống thật nhất.
Sản xuất dưới dây chuyền công nghệ của Nhật Bản.
Gồm những bộ phận đầy đủ như: Ngực, mu, lổ âm đạo, mong.
Trọng lượng của âm đạo khoảng 1100g.
Kích thước khoảng ngang 190mm, cao 130mm thông số gần giống như một âm đạo thật của nữ.
Âm đạo giả chim giả có vú cho nam thủ dâm

Nếu việc nam giới thủ dâm điều đặn thường xuyên với âm đạo có vú sẽ đạt được sự thăng hoa trong tình dục và đời sống tình cảm không còn thấy thiếu vằng nữa mà khả năng sinh lý được nâng cao hơn rất nhiều, âm đạo giả làm phụ vụ cho đàn ông tất cả mọi yếu tố làm cho tinh thần sản khoái, lợi ích cho sức khỏe khi các ức chế tình dục được giải tỏa.

Âm đạo giả giúp nam giới cải thiện điều trị yếu sinh lý theo phương pháp vật lý trị liệu, quan hệ thường xuyên với âm đọa giả sẽ trơt thành một thói quen tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó cũng không nên quan hệ bừa bãi, không đúng cách sẽ đi ngược lại tác dụng tốt mà âm đạo giả cao cấp có vú mang lại cho đàn ông.

am_dao_gia_lon_gia_co_vu_cho_nam_thu_dam_cuc_suong_1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Việc tốt nhất bạn nên làm để chuẩn bị cho một cuộc giao hợp đạt khoái cảm cao với âm đạo giả thì nên sở hữu thêm cho mình sản phẩm gel bôi trơn âm đạo trước hết, bởi vì mọi hoạy động quan hệ cùng âm đạo giả cần có chất bôi trơn mới giao hợp được. Âm đạo gỉa không thể tự tiết ra các dịch nhờn khi quan hệ như lổ âm đạo thật của nữ được.

Bước thứ 1: Bạn lấy âm đạo đặt ở tư thế thích hợp nhất, thuận tiện cho mọi hoạt động tình dục, có thể thây đổi mọi tư thế khác nhau được.

Bước thứ 2: Lấy gel bôi trơn thoa khắp vùng cần quan hệ của âm đạo, đeo thêm cho mình một bao cao su trơn vào dương vật và thoa gel bôi trơn ở ngoài.

Bước thứ 3: Nếu cần thiết bật một phim tươi mát gay kích thích cho dương vật lên và bắt đầu quan hệ với âm đạo.

Bước thứ 4: Thực hiện mọi tư thế khác nhau để mang lại nhiều cảm xúc hơn. 

am_dao_gia_lon_gia_co_vu_cho_nam_thu_dam_cuc_suong_4

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797