0939 397 797 Trần Hiển.

Dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa

- 69%
Mã: 555 Danh mục:

3.900.000  1.190.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

Dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa :
Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm sextoys để làm mới hay tìm cảm giác mới lạ trong việc chăn gối với người tình , hay là bạn đang là một người phụ nữ cô đơn không có người tình bên cạnh bạn muốn thỏa mãn như cầu của bản thân . Trên thị trường thị nay rất là nhiều sản phẩm để làm bạn sung sướng và thỏa mãn nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 sản phẩm cao cấp đó là dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ , với sản phẩm cáo cấp này thì các bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng và nó hơn hẳn những sản phẩm khác , điều khác biệt ở đây chính là bộ phận điều khiển được tách rời giúp chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình tự sướng .

duong_vat_khung_Xuanai_2

Sản phẩm này có thể làm bạn tăng khoái cảm và hưng phấn mọi lúc bạn cần vì nó có rất nhiều chế độ khác như là từ nhẹ tới cao và liên tục nhanh hay chậm tùy vào chúng ta rất khó để có một sản phẩm nào mà tích hợp nhiều chế độ như là dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa .

Được làm bằng silicone chất liệu vô trùng trong ngành y tế vì thế nó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho chúng ta . Với thiết kế có thể nó là mang tính đột phá từ ngoại hình đến tính năng , lấy chủ đạo màu da người nên nhìn rất giống với dương vật thật  bạn sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên và khó có thể cưỡng lại được với nhiều chế độ rung khác nhau . Đặc biệt trên dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa thân sản phẩm có những đường gân gai giúp ta làm cho các bạn nữ lên tận chín 9 mây xanh phê hết chỗ tả không thể ngôn từ nào diễn tả được .

duong_vat_khung_Xuanai_3duong_vat_khung_Xuanai_4

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho các anh muốn tăng cảm hứng hay muốn cùng người tình tìm kiếm và chinh phục những cảm giác lạ trong việc ấy . Các bạn gái hay quí bà cô đơn khát tình thì nó dương vật giả giá rẻ ngoáy bi sẽ giúp bạn trải qua những cảm giác khó tả trong tình dục và hơn thế nữa nó luôn chung thủy và tuyệt đối không phản bội các bạn .

Thông tin chi tiết trên dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa:
Tổng chiều dài dương vật : 18cm
đường kính đầu dương vật : 1,5
đường kính thân dương vật : 3 cm
đường kính cả dương vật luôn bi : 8 cm
đường kính chân hít tường : 7,5 cm

Các chuyên gia hàng đầu hoa kỳ hàng đầu Châu Âu nghiêm cứu và cho rằng: thường xuyên làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái và giảm căng thẳng, mệt mỏi đặc biệt làm việc hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ.

duong_vat_khung_Xuanai_5duong_vat_khung_Xuanai_6duong_vat_khung_Xuanai_7

Lời khuyên : các bạn nên kết hợp sử dụng kèm với các loại gel tăng khoái cảm và Bao Cao Su vì nó 1 phần nào đó giúp bạn tăng niềm phấn khởi và giúp cho bạn có màn dạo đầu thật tuyệt vời , yên tâm khi mua dương vật giả cao cấp Xuanai điều khiển từ xa tại Shop thì các bạn sẽ được tặng 1 combo (BCS+Gel) .

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797