0939 397 797 Trần Hiển.

Thuốc xịt Procomil Đức giúp kéo dài quan hệ

- 10%
Mã: 493 Danh mục:

500.000  450.000 

Hotline tư vấn: 0939 397 797 Trần Hiển.

Mua hàng

Thông tin sản phẩm:

Thuốc xịt Procomil Đức giúp kéo dài quan hệ là loại thuốc dạng chai xịt điều trị về vấn đề xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm hiện là căn bệnh nhức nhối hàng đầu hầu như các đấng mày râu hoàn toàn mắc phải, điều này khiến các đấng mày râu cảm thấy lãnh cảm với chuyện giường chiếu dân gian thường nói chưa tới chợ đã hết tiền. Với thuốc xịt Procomil Đức giúp kéo dài quan hệ thì các quý ông có thể tự tin với khả năng lâm trận của mình giúp kéo dài và kiểm soát khả năng xuất tinh của mình cao hơn.

cach_quan_he_lau_tot_nhat_hay_su_dung_thuoc_xit_procomil_duc

 Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán các loại mặt hàng chống xuất tinh sớm dẫn đến sự bấn loạn cho người mua, không biết chọn cửa hàng nào hợp lý và uy tín nhất để đặt niềm tin mua và sử dụng. Vấn đề nhức nhối đó sẽ được giải quyết nếu bạn tin và chọn sản phẩm của shop chợ sướng chúng tôi, shop chúng tôi kinh doanh các loại sản phẩm tình dục dành cho nam và nữ như:       dụng cụ tình dục cho nam và nữ, âm đạo giả cho nam giới, dương vật giả cho nữ giới…còn rất nhiều măt hàng khác nữa quý vị cứ gé shop chợ sướng chúng tôi, chúng tôi có nhân viên tư vấn cho các quý vị hiểu rõ về sản phẩm hơn.

cach_quan_he_lau_tot_nhat_hay_su_dung_thuoc_xit_procomil_duc1

Cấu tạo sản phẩm:

Về cấu tạo sản phẩm thuốc xịt Procomil Đức giúp kéo dài quan hệ.

Tên sản phẩm: thuốc xịt Procomil Đức giúp kéo dài quan hệ.

Thương hiệu: Đức

Thành phần: Lidocain và Benzocain

Công dụng: Kéo dài thời gian quan hệ cực lâu.

cach_quan_he_lau_tot_nhat_hay_su_dung_thuoc_xit_procomil_duc3

Đối tượng sử dụng:

 Đối tượng sử dụng sản phẩm là nam giới, khi sử dụng sản phẩm nam giới có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình và đưa người bạn tình của mình lên đỉnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

cach_quan_he_lau_tot_nhat_hay_su_dung_thuoc_xit_procomil_duc6_500x500

Cách sử dụng:

Mở chai xịt và lắc đều khoảng 30s, Chờ dương vật cương cứng, hãy xịt từ 1 tới 2 hơi lên bao quy đầu cậu nhỏ. Sau khoảng thời gian từ 5 tới 10 phút khi bạn cảm nhận được độ tê và the mát trên bao quy đầu thì tiếp tục quan hệ.Thành phần thuốc không gây hại cho cả 2 người khi lâm trận nên có thể yên tâm mà sử dụng.

********SHOP CHỢ SƯỚNG *******
*********** LỊCH SỰ TẾ NHỊ KÍNH ĐÁO **********
Chuyên kinh doanh các mặt hàng về sextoy
Nhận ship hàng trên cả nước.
Mọi chi tiết liên hệ :
Địa chỉ : 136A phạm văn chiêu.Q Gò Vấp,Tp.HCM
Email :sleepsleep0906@gmail.com
Số Điện Thoại : 0906 21 61 71 – 
0962 62 22 11

0939 397 797